คลินิกทันตกรรม "จำเป็น” ต้องใช้โปรแกรมเวชระเบียน | Ninenet Company Limited

คลินิกทันตกรรม "จำเป็น” ต้องใช้โปรแกรมเวชระเบียน


2018-04-05 14:58:36
เพราะสามารถแก้ปัญหาในการบริหารจัดการได้มากมาย ซึ่งระบบการเขียนชาร์ต OPD จะทำไม่ได้ เช่น การทุจริต โปรแกรมจะสามารถตรวจสอบการเงิน การระบุจำนวนเงิน และการยืนยันการชำระโดยไม่มีรั่วไหลการจัดการข้อมูลให้เป็นระบบระเบียบ และเข้าถึงง่ายและได้เร็ว เช่น การเพิ่มและค้นหาข้อมูลคนไข้ผ่านเครื่องอ่านบัตรประชาชนช่วยให้การทำงานรวดเร็วและไม่มีปัญหาความผิดพลาดในการสะกดชื่อคนไข้ เมื่อใช้โปรแกรม FD7.0 จะสามารถดึงข้อมูลได้โดยใช้เวลาไม่เกิน 2 วินาที ข้อมูลครบถ้วน   ไม่สูญหาย

โปรแกรมเป็นรายจ่ายที่ก่อให้เกิดรายได้เป็นการลงทุนเพื่อหวังให้มีรายได้กลับเข้ามา ตัวอย่างที่เห็นภาพได้ชัดเจนที่สุดคือ การนัดหมายคนไข้ถ้ามองคลินิกเป็นธุรกิจทันตกรรมคลินิกที่มีการจัดการนัดหมายที่มีระบบและมีประสิทธิภาพจะสามารถสร้างรายได้ให้คลินิกได้มากกว่าคลินิกที่ไม่มีการบริหารการนัดหมายรายรับอาจจะต่างกันถึงสองเท่าเลยทีเดียว เพราะลึกๆแล้ว ธุรกิจทันตกรรมในแง่การจัดการ มันคือการบริหารเวลาและพื้นที่ ให้เกิดประสิทธิภาพสูงที่สุดคลินิกที่บริหารให้มีคนไข้ต่อเนื่องตลอดทั้งวันในทุกห้องทำฟันย่อมมีรายรับมากกว่าคลินิกที่ไม่บริหาร ปล่อยให้คนไข้อยากมาก็มา อย่างคลินิกที่

ผมเห็น จริงจังกับการบริหารเวลา จะมีการโทรศัพท์เพื่อ confirm คนไข้ ถ้าคนไข้ที่นัดไว้ขอยกเลิกนัด เคาเตอร์ก็จะมีลิสต์ลูกค้าสำรองที่จะเอามาเสียบได้ทันที ทำให้สามารถสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง


Copyright ® 2019 domain-name.com 

เราใช้ cookies เพื่อเพิ่มประสบการณ์การซื้อสินค้าของคุณ กด ยอมรับ เพื่อเลือกซื้อสินค้าต่อ หรือตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบาย cookies ของเราได้ ที่นี่