ทำไมเลือกนามบัตรดิจิทัล YourQR


2023-06-01 13:05:43
#นามบัตรดิจิตอล #แจกนามบัตร #SME #การแลกเปลี่ยนนามบัตร

ได้รับรางวัลยืนยันความสำเร็จ

YourQR เป็นแพลทฟอร์มที่ได้รับรางวัล Thailand Digital Transformation Awarda 2022 ในสาขา Value Creation จัดโดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เนื่องจากเป็นโซลูชั่นที่ transform การทำงานในองค์กรให้ทันสมัย ไร้การสัมผัส และสร้างประโยชน์จากข้อมูลอย่างเต็มที่


องค์กรขนาดใหญ่จำนวนมากวางใจ

นามบัตรดิจิทัล YourQR ยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรขนาดใหญ่จำนวนมาก ในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น บริษัทประกันภัย, ยานยนต์, ค้าปลีก, มหาวิทยาลัย, ก่อสร้าง, และ SME เพื่อเป็นเครื่องมือดิจิทัลให้กับทุกคนในองค์กรใช้


ฟังก์ชั่นตอบโจทย์พฤติกรรมใหม่

นอกจากการใช้ YourQR เพื่อเป็นแอปนามบัตร แจกผ่านการสแกน QR code และจัดเก็บได้สะดวกแล้ว ยังมีฟังก์ชั่น QR Background เพื่อใช้ประชุมออนไลน์เป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งองค์กร หรือการนำ AI มาใช้เพื่อแปลงนามบัตรกระดาษที่ได้รับเป็นข้อมูล รวมถึงการจัดการข้อมูลพนักงานที่ทำให้ HR บริการพนักงานทุกแผนกได้รวดเร็วและประหยัดยิ่งขึ้น


ราคาและบริการที่แข่งขันได้

บริษัทนายเน็ตจำกัด ผู้ให้บริการนามบัตรดิจิทัล YourQR มีแพคเกจให้บริการตามขนาดขององค์กรผู้ใช้ ที่ตอบโจทย์ ยิ่งองค์กรมีขนาดใหญ่ค่าใช้จ่ายต่อคนยิ่งถูกลง เสริมด้วยบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดจากการลงทุน


สร้างการมีส่วนร่วมด้าน BCG 

เรารณรงค์ร่วมกับลูกค้าผู้ใช้แพลทฟอร์มนามบัตรดิจิทัลทุกท่าน ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และต้องการสร้างความมีส่วนร่วมกับพนักงานในองค์กร ให้ทุกการสแกนนามบัตร แปลงเป็นการ “ปลูกต้นไม้” ที่ป่าม่อนแม่ถาง จังหวัดแพร่ และจะพิสูจน์ให้เห็นว่าสังคมธุรกิจเติบโตได้พร้อมกับการรักษาธรรมชาติด้วยสามารถทดลองใช้นามบัตรดิจิทัลได้ที่นี่

บริษัท นายเน็ต จำกัด

47/17 ถนนเสนานิคม 1 แขวงลาดพร้าว

เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230


โทรศัพท์ 083-084-1771

อีเมล์ contact@9net.co.th

Copyright ® 2023 9net.co.th