ฟีเจอร์จอ 2 ของคลินิก


2023-06-21 14:10:23
#จอ2 #จอPOS

เหมือนร้านสะดวกซื้อ 

โปรแกรมบริหารคลิกนิก FD เปิดฟีเจอร์ 2 จอ เปลี่ยนการให้บริการคนไข้ในคลินิกให้เป็นเรื่องง่าย เหมือนหลักการ POS ของร้านสะดวกซื้อทั่วไป ที่มีจอไว้แสดงรายการสินค้า และยอดชำระเงินไว้แสดงให้ลูกค้าได้ จอหลักหันเข้าร้านสำหรับพนักงาน/เจ้าของร้านและหันออกให้ลูกค้าเห็นรายละเอียด 


ตรวจสอบรายการจากอีกฝั่งได้ 

เห็นรายการรักษาค่าใช้จ่ายได้ชัดเจนทั้ง 2 ฝั่ง ไม่ว่าจะคลินิกและคนไข้ ไม่ต้องทวนซ้ำ สแกน QR Code สะดวก จ่ายง่าย รวดเร็ว ลดเวลาที่คนไข้เล็งกล้อง สร้างความประทับใจให้คนไข้ เพราะจอที่หันออกหาคนไข้ จะช่วยบอกรายละเอียดและราคาแก่คนไข้ แสดงยอดชำระและรายการ 

จอ 2 หรือ Custumer Display  ช่วยให้คนไข้มองเห็นรายการรักษาหรือรายละเอียดที่มารับบริการได้ชัดเจน แสดงรายการรักษา วันที่มารักษา(กรณีมีค่ารักษาที่ค้างชำระ) และแสดงยอดค่ารักษารวมที่ต้องชำระ เพื่อลดความผิดพลาดในการบันทึกการรักษาสร้างความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น


รับชำระแบบ QR Payment 

นอกจากนี้ยังเพิ่มรูปแบบการชำระเงินด้วยระบบ QR Code พร้อมเพย์ โดยคลินิกสามารถกำหนดเลขพร้อมเพย์เพื่อแสดง QR Code ที่จอ 2 ฝั่งลูกค้า เมื่อคนไข้ต้องการชำระด้วย QR Payment สามารถสแกน QR Code จากจอ 2 ได้เลย สะดวก จ่ายง่าย รวดเร็ว ลดเวลาที่ลูกค้าเล็งกล้องสแกน


วนโฆษณาช่วงว่าง 

สร้างโฆษณาโปรโมชั่นต่างๆ ของคลินิก แสดงผลบนหน้าจอฝั่งคนไข้ สามารถโชว์แพคเกจการรักษาต่างๆ รายการสินค้า โปรโมชั่น หรือข่าวสารแจ้งวันหยุดของคลินิก เป็นอีกหนึ่งช่องทางเพื่อประชาสัมพันธ์ข่าวสารให้คนไข้ได้เห็น 


จอ 2 ระดับสายตา ขนาดพอดี 

จอแสดงผลลูกค้า แบบ LCD ขนาด 7 นิ้ว การเชื่อมต่อแบบ USB เสียบเข้าคอมแล้วใช้งานได้ทันที ไม่ต้องลง Driver รองรับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จอภาพแบบไร้ขอบ ปรับความสูงของฐานได้ ขนาดกหระทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดวาง หรือยึดติดผนังได้มีรูน็อตให้


มาเพิ่มจอ 2 เพื่อบริการลูกค้ากันเถอะ

ฟีเจอร์จอ 2 ของ FD สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการคนไข้ของคลินิกให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยกระดับความพึงพอใจของคนไข้ ลดความผิดพลาดของการชำระเงิน การโอนเงินผิด รวมถึงป้องกันการโกงของพนักงานได้ เพราะคนไข้สามารถตรวจสอบรายการรักษาจากจอ 2 ได้ทันทีก่อนชำระเงิน 

บริษัท นายเน็ต จำกัด

47/17 ถนนเสนานิคม 1 แขวงลาดพร้าว

เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230


โทรศัพท์ 083-084-1771

อีเมล์ contact@9net.co.th

Copyright ® 2023 9net.co.th